“CỬ TRI” DELIANS HÁO HỨC VỚI NGÀY BẦU CỬ

CLB DEL HANU cùng chương trình Bầu cử BAN CHỦ NHIỆM nhiệm kỳ 2015 – 2016 với chủ để “Raise your hand up” (13/03/2015 – 08/05/2015)  đã diễn ra khách quan và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các thành viên cũng như các alumni. Trải qua những giai đoạn khác nhau, DEL HANU đã lựa chọn ra một đội ngũ BCN mới sẽ tiếp tục đồng hành, dẫn dắt câu lạc bộ và giúp DEL HANU gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
Tại vòng nhận đơn, BTC đã không chỉ nhận được những lá đơn vô cùng xuất sắc đến từ các ban chức năng cho cả 2 vị trí Chủ tịch CLB và Trưởng ban mà còn có những đơn đề cử những thành viên sáng giá của CLB với tỉ lệ cạnh tranh khốc liệt và gay cấn.
 
Không khí tranh cử chức danh Chủ tịch CLB DEL HANU thật sôi nổi và quyết liệt. 3 ứng cử viên Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thùy Ly, Nguyễn Minh Tú  sẽ đối mặt với vòng phỏng vấn với ban cố vấn để chọn ra 2 người xuất sắc  vào vòng vận động tranh cử. Vòng tranh cử tiếp theo sẽ diễn ra tại các ban chức năng, các ứng viên sẽ thuyết trình thể hiện tài năng nhiệt huyết cũng như mong muốn các thành viên sẽ bỏ phiếu cho mình. 
 
Và sau 4 ngày thuyết phục các DELians, 2 ứng viên Nguyễn Quang HuyNguyễn Thùy Ly đã cùng nhau trải qua buổi bầu cử quyết định dựa trên số phiếu của chính các thành viên CLB tại Mr.HD coffee 42 Võ Thị Sáu vào 8h30, Chủ nhật 12/4/2015. Giây phút căng thẳng trôi qua, DEL HANU xin được chúc mừng chị Nguyễn Thùy Ly đã dành chiến thắng trong cuộc bầu cử lần này, trở thành tân Chủ tịch CLB DEL HANU. Tân Chủ tịch đọc lời tuyên thệ và lần đầu tiên chiếc nhẫn truyền thống của CLB DEL HANU đã được trao cho Tân Chủ tịch.
 
Giai đoạn bầu cử Trưởng ban CLB DEL HANU cũng không kém phần hồi hộp và căng thẳng. Tại các ban chức năng, các ứng viên đã xuất sắc lần lượt thuyết trình trình bày các vấn đề còn tồn tại trong ban, đề ra phương án giải quyết và các hoạt động trong nhiệm kỳ tới nhằm thể hiện tài năng trước BGK cũng như các thành viên trong ban. Vượt qua những ứng viên tiềm năng, các tân Trưởng ban đã xuất đầu lộ diện:
 
+ Ban Quan hệ công chúng : Nguyễn Thị Thùy Linh  
+ Ban Trưởng ban Quản lý và Phát triển nhân sự : Nguyễn Thùy Linh
+ Ban Đối ngoại – Tài chính: Tống Hoàng Trâm Anh
+ Ban Quản lý Dự án: Nguyễn Minh Tú
 
                        Cuộc bầu cử đã kết thúc, BTC tin rằng Ban chủ nhiệm mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của các thế hệ đi trước giao phó để xứng đáng với niềm tin và lòng mong mỏi của các thành viên CLB. Một lần nữa xin được chúc mừng Ban chủ nhiệm mới của DEL- HANU.
 
 
DEL HANU
 

Bài đăng liên quan

TOP 6 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 201... Đêm Chung kết Tài Năng Lãnh Đạo 2019 là thử thách cuối cùng dành cho Top 6 nhà thủ lĩnh sinh viên xuất sắc nhất của chương trình. Chỉ còn 24 giờ nữa c...
PITCHING DAY THỬ THÁCH TEAMWORK A VÀ WORKSHOP A: T... Vào ngày 07/09/2019, các thí sinh của Tài năng Lãnh đạo 2019 đã cùng nhau trải qua ngày thuyết trình sản phẩm trong phần teamwork A và được trực tiếp ...
CÙNG DEL HANU TRẢI QUA THÊM MỘT ĐÊM SINH NHẬT ĐÁNG... Nhằm ghi lại hành trình đáng nhớ và kỉ niệm 7 năm thành lập của DEL HANU, Câu lạc bộ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật thành công và trọn vẹn vào Chủ nhật...
TỔNG KẾT SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN DEL OUTING 2019... Chủ nhật vừa qua (24/02/2019), dưới điều kiện thời tiết đầy lý tưởng, các thành viên của câu lạc bộ DEL HANU đã cùng tham gia sự kiện thường niên DEL ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *