[DAILY DELIANS] “DEL GIỐNG NHƯ MỘT PHÉP MÀU…”

Đến với chuyên mục Daily DELians lần này là chị Bùi Mỹ Hằng, Cựu Trưởng ban Đối ngoại nhiệm kỳ 2016 – 2017. Câu chuyện mà chị mang đến hôm nay chứa đựng không chỉ những niềm vui, nỗi buồn suốt quá trình tham gia cùng DEL HANU, mà quan trọng hơn, đó là những kỉ niệm vô giá đồng hành cùng chị trong suốt tương lai sau này. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành về khoảng thời gian ý nghĩa ấy.

 

Vừa gặp gỡ, đã lỡ bén duyên…

Con đường đến với DEL HANU, hoàn toàn là do định mệnh. Chị chia sẻ rằng, định mệnh đã cho chị gặp được DEL khi đi loanh quanh các bàn đặt trong ngày nhập học. Định mệnh cũng cho chị gặp thêm những người mới – những thành viên đại gia đình DEL – những người đã đồng hành cùng chị, trao niềm tin và sự kì vọng vào chị trong những năm tháng đó.

 

Chị chia sẻ: “Chị hối tiếc với rất nhiều quyết định từ khi bước chân vào đại học, nhưng quyết định làm một DELian thì không. DEL cho chị những mối quan hệ tuyệt vời nhất mà chị có thể tưởng tượng ra giữa người với người. DEL dạy chị nhiều thứ hơn là chỉ những kĩ năng khô khan. Với chị, DEL giống như một phép màu.”

Chị Bùi Mỹ Hằng – Trưởng ban Đối Ngoại nhiệm kì 2016-2017

 

Có những khó khăn song hành….

Gánh trách nhiệm của một Trưởng ban thì cũng phải đương đầu với những khó khăn nhất định. Chị tâm sự rằng, chị đã từng đau đầu sắp xếp công việc ở DEL để đảm bảo cơ hội phát triển cho các thành viên, hay cả việc nghĩ ra các biện pháp, hoạt động tăng độ gắn kết của các thành viên ban Đối ngoại. “May sao, đến cuối nhiệm kỳ thì mọi người đã gắn bó với nhau hơn thông qua quá trình cùng làm việc cùng chạy deadline”, chị cười.

 

Kỷ niệm, không chỉ có một, mà có rất nhiều…

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất khi hoạt động trong DEL HANU, chị Bùi Mỹ Hằng đã suy nghĩ rất lâu. Không phải vì không có kỉ niệm gì, mà bởi vì có quá nhiều kỉ niệm, khiến chị trong phút chốc không thể chọn ra điều đáng nhớ nhất. Chị nhớ lại: “Ban Chủ nhiệm làm chỗ dựa cho nhau, bọn chị khóc cười đánh mắng nhau đủ cả chỉ vì lo lắng cho nhau; khi có một thành viên chị đã không kịp và không thể giúp đỡ khi cô bé bị trầm cảm; về những lần muốn bỏ cuộc nhưng nhìn các em thành viên nỗ lực làm việc, chị lại cố gắng giả vờ là mình ổn, hay về lứa thành viên Gen 6 đối ngoại tuyệt vời mà chị luôn trân trọng, yêu thương.” “Gen 5 bọn chị đã trải qua rất nhiều thứ, những thay đổi của CLB mà chị tin là không phải Gen nào cũng có cơ hội trải qua ” chị chia sẻ.

 

“Easy in life and earnest in work”

Mỗi một người lãnh đạo đều chọn cho mình một hướng đi để có thể dẫn dắt các thành viên thật hiệu quả. Đối với chị Hằng, chị chia sẻ: “Bình thường thì chị khá dễ tính, nhưng với công việc chị cần sự nghiêm túc tuyệt đối. Chị cũng không có hình tượng nào cụ thể cả. Nhưng nếu phải chọn thì chắc là chị Tống Hoàng Trâm Anh – Cựu Trưởng ban Đối ngoại nhiệm kỳ 2015 – 2016”.

 

Đôi lời nhắn nhủ…

Kết thúc cuộc phỏng vấn, chị Hằng có đôi lời nhắn gửi đến các thành viên DEL HANU: “Hãy tận dụng, tận dụng và tận dụng từng khoảnh khắc ở DEL. Hãy cố gắng làm tốt từng nhiệm nhỏ nhặt nhất, sau này ra ngoài các em sẽ nhận ra điều đó giúp ích như thế nào. Và đừng quên tận hưởng quãng thời gian được ở bên DEL. Bởi chẳng ở đâu các em lại có thể tìm thấy những con người tuyệt vời và môi trường làm việc nhóm tuyệt vời như ở DEL. Chúc các em ngày càng gắn bó và tìm thấy những trải nghiệm đáng nhớ cùng DEL HANU.”

DEL HANU

Bài đăng liên quan

“LÀM LÃNH ĐẠO PHẢI “CỨNG”…” Đó là những chia sẻ chân thực từ anh Nguyễn Đồng Minh Hiếu – Trưởng nhóm Marketing của cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2017. Suốt khoảng thời gian gắn bó v...
“TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2017 GIỐNG NHƯ NHỮNG NGÀY YÊU C... “Người con gái vạn năng” vừa là biệt danh cũng vừa là cách chị Lê Minh Thu được tôn vinh, kính nể khi đã dành cả thanh xuân của mình cho Tài Năng Lãnh...
“LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI MỘT VỊ TRÍ, LÃNH ĐẠO LÀ MỘT P... Trước đây tôi luôn cho rằng một nhà lãnh đạo giỏi sẽ là người sống rất lý trí và có vài phần lạnh lùng. Cho đến khi tôi có cơ hội được ngồi trò chuyện...
“TRÊN THANG ĐIỂM TỪ 1 ĐẾN 10 THÌ CHỊ YÊU DEL Ở MỨC... Chị đã có những phút giây trải lòng vô cùng chân thật và xúc động với DEL HANU. Đến với chuyên mục Daily DELians lần này là chị Nguyễn Thu Giang - cựu...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *