[DAILY DELIANS] “LÀM LÃNH ĐẠO PHẢI “CỨNG”…”

Đó là những chia sẻ chân thực từ anh Nguyễn Đồng Minh Hiếu – Trưởng nhóm Marketing của cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2017. Suốt khoảng thời gian gắn bó với câu lạc bộ cũng như đồng hành cùng cuộc thi, anh đã có không ít những trải nghiệm và kỷ niệm quý giá. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của anh để có thể hiểu thêm về cách mà anh đã dẫn dắt và truyền cảm hứng trong quá trình làm trưởng nhóm của mình.

 

Cơ duyên với Tài Năng Lãnh Đạo 2017

Khi được hỏi về lý do đăng ký vị trí Trưởng nhóm Marketing, anh Hiếu mỉm cười: “Vì nghĩ rằng vị trí đó hết sức bình thường, và vì nhiều người đăng ký nữa. Lúc đầu, anh còn định đăng ký làm Trưởng ban tổ chức cơ, nhưng thấy mọi người nhắc đến với thái độ “rén”, anh đã lờ mờ nhận ra sự nghiêm trọng của các vị trí này. Khi biết mình được đảm nhận chức Trưởng nhóm, anh tự hứa với bản thân phải cố gắng, nỗ lực hết mình…”

 

Anh Nguyễn Đồng Minh Hiếu – OCVP Marketing Tài Năng Lãnh Đạo 2017

 

Những kỷ niệm đáng nhớ

Gần một năm trôi qua, khi được gợi nhớ lại, anh rất hào hứng kể: “Kỷ niệm với BTC của Tài Năng Lãnh Đạo 2017 cực kỳ nhiều, gần như là vẫn còn nhớ như in tất cả mọi hoạt động suốt 6 tháng dài chạy chương trình.” Đó là những khó khăn khi chạy đua target vòng đơn, là những ngày nắng ròng rã đi quay phim ngắn, là những xui xẻo “trên trời rơi xuống” khi thực hiện video phỏng vấn Bàn tròn lãnh đạo. Nhưng đó cũng là niềm vui khi đơn gửi về vượt cả target, khi bộ phim nhận được phản ứng tốt của mọi người, là sự hạnh phúc và tự hào khi “cả team ôm nhau khóc vì vui sướng”.

 

Bài học lãnh đạo ý nghĩa

Đảm đương vị trí Trưởng nhóm cũng đồng nghĩa với việc gánh trên vai trách nhiệm lớn lao, làm sao để công việc được suôn sẻ, làm sao để các thành viên hoạt động hiệu quả và gắn bó. Với anh Hiếu, người lãnh đạo cần phải cứng từ lời nói, hành động cho đến việc quản lý nhân sự dưới mình thì mới có thể làm nên một tập thể vững chãi được. “Có lúc mọi người trở nên rệu rã, mệt mỏi và uể oải, mình đã quyết định không thể nhẹ nhàng, thiếu kỷ luật với bản thân và mọi người được nữa. Hình thức phạt mới “nghiêm” hơn được đưa ra, từ lúc đấy mọi người tự giác và có ý thức làm việc hơn hẳn, công việc cũng hiệu quả hơn rất nhiều”, anh tâm sự.

 

Đôi lời nhắn gửi…

Anh Hiếu chia sẻ, không giấu nổi sự xúc động trong ánh mắt: “Việc tham gia DEL và cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo đã cho mình rất nhiều những trải nghiệm, kỹ năng, bài học ý nghĩa. Trong trái tim mình, DEL là những kiến thức và trải nghiệm, là những người bạn rất tuyệt vời, và là một mảnh tuổi trẻ thực sự rất đáng sống.”

 

Xin gửi lời cảm ơn anh Hiếu đã có những giây phút trải lòng đầy ý nghĩa, chúc anh sẽ luôn giữ được tinh thần nhiệt  huyết trong cuộc sống.

DEL HANU

Bài đăng liên quan

“TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2017 GIỐNG NHƯ NHỮNG NGÀY YÊU C... “Người con gái vạn năng” vừa là biệt danh cũng vừa là cách chị Lê Minh Thu được tôn vinh, kính nể khi đã dành cả thanh xuân của mình cho Tài Năng Lãnh...
“LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI MỘT VỊ TRÍ, LÃNH ĐẠO LÀ MỘT P... Trước đây tôi luôn cho rằng một nhà lãnh đạo giỏi sẽ là người sống rất lý trí và có vài phần lạnh lùng. Cho đến khi tôi có cơ hội được ngồi trò chuyện...
“DEL GIỐNG NHƯ MỘT PHÉP MÀU…” Đến với chuyên mục Daily DELians lần này là chị Bùi Mỹ Hằng, Cựu Trưởng ban Đối ngoại nhiệm kỳ 2016 - 2017. Câu chuyện mà chị mang đến hôm nay chứa đự...
“TRÊN THANG ĐIỂM TỪ 1 ĐẾN 10 THÌ CHỊ YÊU DEL Ở MỨC... Chị đã có những phút giây trải lòng vô cùng chân thật và xúc động với DEL HANU. Đến với chuyên mục Daily DELians lần này là chị Nguyễn Thu Giang - cựu...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *