[DAILY DELIANS] “TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2017 GIỐNG NHƯ NHỮNG NGÀY YÊU CUỐI CỦA CHỊ…”

“Người con gái vạn năng” vừa là biệt danh cũng vừa là cách chị Lê Minh Thu được tôn vinh, kính nể khi đã dành cả thanh xuân của mình cho Tài Năng Lãnh Đạo – một cuộc thi dành cho sinh viên Hà Nội được tổ chức bởi CLB DEL HANU, từ vị trí là một thành viên đến trưởng nhóm nhỏ và trưởng BTC TNLĐ 2017. Chuyên mục DAILY DELIANS lần này, chúng ta sẽ có cơ hội được lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự và cả những lời nhắn nhủ của chị tới các thế hệ tiếp nối.

Tài Năng Lãnh Đạo để lại cho chị ngập tràn là kỷ niệm

“Có nhiều kỷ niệm vui, cũng có những chuyện vấn vương chút buồn, nhưng điều khiến chị cảm thấy ấm áp nhất chính là chữ “tình” ở DEL đặc biệt là Tài Năng Lãnh Đạo. Đó là lúc mà chị mang tâm trạng giống với mọi cô gái, cảm thấy chán nản, tự ti chẳng muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài bởi vẻ ngoài “xấu xí” của mình. Vậy mà vẫn có những người bạn cùng chị chơi board games, cùng chị chạy deadline, cùng chia sẻ sự “xấu” ấy bằng những tiếng cười vô tư của tuổi trẻ. Cảm giác mà mọi người mang lại cho chị lúc ấy nó chân thành và đáng quý như những người thân trong gia đình vậy!”

 

Còn khó khăn lại là thứ mà không một nhà lãnh đạo trẻ nào có thể tránh khỏi

“Lần đầu tiên trên cương vị Trưởng BTC một cuộc thi có quy mô lớn và chuyên nghiệp, chị đã gặp không ít khó khăn. Ban đầu, do chủ quan trong việc giám sát những đầu việc nhỏ mà các trưởng nhóm đã tranh luận rất nhiều. Khi đã đi đến thống nhất, các công việc tới dồn dập khiến chị “tưởng chừng nổ tung và không kham nổi”. Sau cùng, chị đã rút ra bài học xương máu đó là “phải đưa ra quy trình nhỏ ngay từ đầu và tuân thủ nó một cách nghiêm túc”.

Dẫu vậy chị vẫn làm được rất nhiều điều đáng để tự hào

Nhận thấy những thiếu sót trong việc quản lý và sắp xếp công việc từ các mùa trước còn tồn tại nhiều vấn đề khiến quá trình tổ chức diễn ra không được trơn tru và các thành viên cũng không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, Tài Năng Lãnh Đạo 2017 được chị xây dựng timeline chi tiết ngay từ những ngày đầu, chị chia sẻ: “Đó là điều khiến chị hài lòng nhất, trả lời cho câu hỏi chị vẫn đau đáu hồi làm thành viên TNLĐ các năm trước, là nếu như mọi người tất dụng tất cả khoảng thời gian mình có để làm tốt nhất việc của mình thì mọi thứ sẽ khác như thế nào, và chị rất vui với câu trả lời nhận được sau dự án lần này.”

 

Sau cùng, chị có đôi lời gửi tới “những người em” của mình

“Có hai câu chị vẫn hay nói và cảm thấy đúng đắn nhất đối với chị và nhiều DELians khác khi hoạt động ở DEL, đó là “Hãy trân trọng mọi cơ hội mình có” và “Those who commit are those who gains” – ai chịu cam kết và ở lại nỗ lực đến cùng, đó sẽ là người nhận được nhiều nhất.” Qua đó, chị muốn nhắn nhủ tới các thế hệ tiếp nối hãy biết trân trọng tuổi trẻ và tận dụng mọi cơ hội để phát triển thay vì ngần ngại trước những thử thách!

Cảm ơn những chia sẻ rất ý nghĩa của chị Thu, mong rằng Tài Năng Lãnh Đạo sẽ ngày càng phát triển và có những người “thuyền trưởng” đầy tâm huyết như chị. Chúc chị sẽ luôn vui vẻ và có nhiều ngày yêu thật đẹp với những tình yêu mới đầy ý nghĩa!

                                                                                                    DEL HANU

Bài đăng liên quan

“LÀM LÃNH ĐẠO PHẢI “CỨNG”…” Đó là những chia sẻ chân thực từ anh Nguyễn Đồng Minh Hiếu – Trưởng nhóm Marketing của cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2017. Suốt khoảng thời gian gắn bó v...
“LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI MỘT VỊ TRÍ, LÃNH ĐẠO LÀ MỘT P... Trước đây tôi luôn cho rằng một nhà lãnh đạo giỏi sẽ là người sống rất lý trí và có vài phần lạnh lùng. Cho đến khi tôi có cơ hội được ngồi trò chuyện...
“DEL GIỐNG NHƯ MỘT PHÉP MÀU…” Đến với chuyên mục Daily DELians lần này là chị Bùi Mỹ Hằng, Cựu Trưởng ban Đối ngoại nhiệm kỳ 2016 - 2017. Câu chuyện mà chị mang đến hôm nay chứa đự...
“TRÊN THANG ĐIỂM TỪ 1 ĐẾN 10 THÌ CHỊ YÊU DEL Ở MỨC... Chị đã có những phút giây trải lòng vô cùng chân thật và xúc động với DEL HANU. Đến với chuyên mục Daily DELians lần này là chị Nguyễn Thu Giang - cựu...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *