GỬI LỜI CHÚC TẾT

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, câu lạc bộ DEL HANU xin gửi lời chúc mừng năm mới đến các đối tác và những người bạn thân thiết luôn dõi theo DEL HANU.

DEL HANU –  câu lạc bộ được ra đời từ năm 2012, đã tổ chức thành công rất nhiều các chương trình, sự kiện với quy mô lớn như: Thực tập sinh, Tài năng lãnh đạo,… Sự thành công của DEL HANU không chỉ nhờ những nỗ lực không ngừng của các thành viên đương nhiệm, mà còn là từ sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác cũng như sự quan tâm, theo dõi của các bạn sinh viên đối với câu lạc bộ.

 

Trải qua hơn 6 năm với những thăng trầm, khó khăn, hiện tại, DEL HANU tự hào khi được nhắc đến là một trong những câu lạc bộ mạnh nhất tại trường Đại học Hà Nội. Nhờ những hỗ trợ tích cực từ các đối tác, các bạn sinh viên, cùng với đó là những thế hệ tài năng mới của DEL kế tiếp, DEL HANU đang từng bước hoàn thiện và phát triển. Trong những chặng đường mới, DEL HANU hi vọng rằng những sự kiện sắp tới của câu lạc bộ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các đối tác cũng như các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Hà Nội.

 

Năm 2018 mở đầu cho những thay đổi, trưởng thành, DEL HANU sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn để không phụ sư kỳ vọng của những người đã, đang và sẽ theo dõi từng bước chân của chúng tôi. 

 

Trước khi kết thúc, chúng tôi xin gửi lời nhắn nhủ đến tất cả các bạn qua vài đôi câu thơ, chúc các bạn sẽ có một năm mới thành công:

 

Xuân sang năm mới

DEL nhắn đôi lời

Đến những người trẻ,

Cơ hội không vơi

Nỗ lực ra khơi

Sứ mệnh làm tới

Cùng DEL phát triển

Lead yourself, lead others.

 

DEL HANU

 

Bài đăng liên quan

VIGLACERA – PHONG CÁCH TỐI GIẢN TRONG BỘ SƯU... DEL HANU rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Tổng công ty Viglacera - nhà tài trợ Vàng trong cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2018.    Gắn liền với ...
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – GỬI NGÀN LỜI CHÚC ... Ngày 8/3 - ngày kỉ niệm sau vô số nỗ lực đấu tranh không ngừng nghỉ của rất nhiều thế hệ phụ nữ cho Nữ quyền trên toàn cầu. Đây là ngày mà chúng ta cù...
Tomorrow Marketers – Học viện Marketing định... Tomorrow Marketers là Học viện Marketing chuyên nghiệp đào tạo tư duy và quy trình Marketing bài bản theo chuẩn các tập đoàn Đa quốc gia. &...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *