[HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ] MÙA HÈ NÀY DELIANS HỌC GÌ?

Vào chiều Chủ nhật, ngày 15/07/2018 vừa qua, các thành viên của ban Truyền thông và các thành viên của nhóm Marketing Tài năng Lãnh đạo 2018 đã vô cùng hào hứng khi được tham dự buổi Đào tạo Quay phim, Chụp ảnh dưới sự hướng dẫn của anh Trần Công Thành – người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Quay phim – Chụp ảnh.

 

Anh Trần Công Thành – Trainer Quay phim, Chụp ảnh.

 

Trong buổi đào tạo, các DELians đã có cơ hội để lắng nghe những kiến thức rất bổ ích về kỹ năng chụp ảnh, quay phim. Đặc biệt, với những chia sẻ rất chi tiết của anh Thành, các bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về các bước để tạo dựng những đoạn clip, phim ngắn.

 

Không chỉ vậy, các thành viên cũng được giải đáp các thắc mắc liên quan đến các kĩ thuật chụp/quay cận cảnh, toàn cảnh và các cách chọn góc chụp/quay. Trong suốt buổi chia sẻ, anh Thành đặc biệt nhấn mạnh đến việc chọn Background sao cho phù hợp cả về bố cục, ánh sáng và màu sắc. Sau phần chia sẻ và hỏi đáp, các thành viên được thực hành cách quay Clip phỏng vấn ngay tại phòng họp. Đồng thời các bạn cũng được lắng nghe những nhận xét, chỉnh sửa và góp ý rất chân thành từ anh.

 

 

Cuối cùng, để có thể vận dụng tốt các kiến thức vừa được chia sẻ, sau khi kết thúc buổi đào tạo, các thành viên đã cùng nhau hoàn thành những chiếc Clip Phỏng vấn tại chính trường Đại học Hà Nội.

 

 

Từ cách chia sẻ đầy dí dỏm nhưng cũng rất chi tiết, hữu ích của anh Trần Công Thành trong buổi đào tạo, hi vọng các thành viên tham dự đều có thể tiếp thu và  vận dụng tốt các kiến thức vào những ấn phẩm sắp tới và nâng cao chất lượng hình ảnh của DEL HANU.

 

Qua đây, câu lạc bộ DEL HANU xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Trần Công Thành với những chia sẻ về kiến thức chuyên môn vô cùng bổ ích. Xin chúc anh luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

DEL HANU

Bài đăng liên quan

CÙNG DEL HANU TRẢI QUA THÊM MỘT ĐÊM SINH NHẬT ĐÁNG... Nhằm ghi lại hành trình đáng nhớ và kỉ niệm 7 năm thành lập của DEL HANU, Câu lạc bộ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật thành công và trọn vẹn vào Chủ nhật...
TỔNG KẾT SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN DEL OUTING 2019... Chủ nhật vừa qua (24/02/2019), dưới điều kiện thời tiết đầy lý tưởng, các thành viên của câu lạc bộ DEL HANU đã cùng tham gia sự kiện thường niên DEL ...
TỔNG KẾT TUYỂN DỤNG ORGANIZING COMMITTEE TÀI NĂNG ... Là một trong những dự án cốt lõi và quy mô nhất của DEL HANU, cuộc thi TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO được tổ chức thường niên nhằm mong muốn mang đến một sân chơi...
TỔNG KẾT SỰ KIỆN RUNNING DEL 2018 Thời tiết oi bức ngày Chủ nhật vừa qua (6/5) dường như không thể ngăn cản các DELians tận hưởng Running DEL - cuộc đua được mong đợi nhất năm. Nằm tro...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *