[TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2018] CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TEAMWORK A – LỘ DIỆN TOP 16 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT

Tài Năng Lãnh Đạo với Vòng Teamwork A diễn ra vào cuối tuần vừa rồi ngày 13/10/2018, đánh dấu mốc quan trọng trong chặng 2 mang tên “Thúc đẩy tiềm năng”.

 

Thứ Bảy vừa qua, ngày 13/10/2018, Vòng Teamwork A nằm trong Chặng 2 – “Thúc đẩy tiềm năng” của cuộc thi đã được diễn ra tại trụ sở Tập đoàn FPT – Đơn vị bảo trợ chuyên môn của Tài Năng Lãnh Đạo 2018, số 17 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Vòng Teamwork A được diễn ra vào ngày 13/10/2018.

 

Trong buổi sáng Training bổ trợ kiến thức cho thí sinh, Tài Năng Lãnh Đạo 2018 được chào đón sự hiện diện của vị khách mời đặc biệt là chị Phạm Bình Hà – Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển Manpower Group Vietnam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và nhân sự, chị Hà đã đem đến cho thí sinh của Tài Năng Lãnh Đạo 2018 những kiến thức bổ ích về Kỹ năng Giải quyết Vấn đề – Phương pháp Kepner Tregoe cùng với những ví dụ thực tế thiết thực.

 

Bên cạnh đó, TOP 48 đã được training về Công cụ Flowchart và Ứng dụng trong Giải quyết Vấn đề. Những kiến thức và kỹ năng này có vai trò hết sức hữu ích cho các thí sinh tham gia vòng thi Teamwork A và các vòng thi tiếp theo.

 

Các thí sinh chú ý lắng nghe trong phần Tranining Teamwork A.

 

Sau vài tiếng nghỉ trưa, Vòng thi Teamwork A đã chính thức bắt đầu vào 13h30 chiều. 48 thí sinh được chia thành 8 nhóm, hợp tác với nhau để cùng giải bài toán Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đặt ra trong thời gian giới hạn dưới sự quan sát và đánh giá của Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo. Việc chạy đua với thời gian để hoàn thành thử thách là một thách thức khá lớn với thí sinh, chính vì vậy kỹ năng làm việc nhóm cùng với sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm là chính là những yếu tố quyết định thành công của TOP 48 tại Vòng Teamwork A.

 

 

Kết thúc thời gian này, các nhóm sẽ thực hiện thuyết trình thành quả của mình trước Ban Giám Khảo.

 

Mỗi nhóm sẽ thực hiện phần thuyết trình và được nhận xét trực tiếp từ Ban Giám Khảo.

 

 

Kết quả của Vòng Teamwork A là tổng hợp của cả sự thể hiện của từng cá nhân cũng như sản phẩm tập thể cả nhóm. TOP 16 thí sinh vượt qua vòng thi này đã được Ban Giám Khảo lựa chọn và cân nhắc kỹ càng sau nhiều thời gian thảo luận, hội ý cùng Ban tổ chức. Xin chúc mừng những cái tên chiến thắng của Vòng Teamwork A!

 

Danh sách các thí sinh lọt vào TOP 16 của cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2018.

Danh sách các thí sinh lọt vào TOP 16 của cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2018.

 

Một lần nữa xin chúc mừng 16 thí sinh nổi bật nhất, phù hợp nhất với tiêu chí cuộc thi. TOP 16 sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đi đến cuối Chặng 2 – “Thúc đẩy tiềm năng” với Vòng Teamwork B diễn ra sắp tới. Những bất ngờ gì sẽ có tại Vòng Teamwork B? Hãy cùng chờ đón và theo dõi tại Tài Năng Lãnh Đạo 2018 nhé!

DEL HANU

Bài đăng liên quan

GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO – NHỮNG CO... Đêm Chung Kết là thời điểm quan trọng nhất tìm ra Nhà Lãnh Đạo Táo Bạo của cuộc thi. Những con người đóng vai trò rất quan trọng trên con đường tìm ki...
CHÂN DUNG TOP 6 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT TÀI NĂNG LÃ... Đêm Chung Kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 18h00 ngày 03/11/2018 tại Hội trường A1 Đại học Hà Nội. Điều đó có nghĩa là chỉ còn hơn 48h nữa vòng ...
TỔNG KẾT TRAINING B – KỸ NĂNG “NÓI TRƯỚC ĐÁ... Sau khi 6 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã được lựa chọn , các thí sinh top 6 Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã có một buổi Training kỹ năng “Nói trước đám...
KẾT THÚC CHẶNG 2 “THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG”, LỘ DIỆN TOP... Với hơn hai tuần diễn ra hai vòng Teamwork, Chặng 2 - "Thúc đẩy tiềm năng" của Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã chính thức khép lại sau vòng Phỏng vấn Cá nhâ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *