[TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2018] KẾT THÚC CHẶNG 2 “THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG”, LỘ DIỆN TOP 6 TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2018

Với hơn hai tuần diễn ra hai vòng Teamwork, Chặng 2 – “Thúc đẩy tiềm năng” của Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã chính thức khép lại sau vòng Phỏng vấn Cá nhân diễn ra trong sáng ngày 28/10/2018 tại Trụ Sở FPT – Đơn vị Bảo trợ chuyên môn của cuộc thi.

 

Được nhận một đề bài mở trong vòng Teamwork B, Top 16 đã có 10 ngày thực hiện một video đưa ra những vấn đề và giải pháp riêng cho các bạn sinh viên cũng như giới trẻ hiện nay. Tại buổi Pitching Day được diễn ra vào ngày 27/10 , bên cạnh thời gian trình chiếu video, các nhóm có 10 phút thuyết trình về ý tưởng, 22 phút trả lời câu hỏi từ Ban Giám Khảo và phản biện từ các nhóm khác.

 

Nhóm 1 chuẩn bị trả lời câu hỏi từ các nhóm khác.

 

Với phần thể hiện xuất sắc, ngang tài ngang sức, Nhóm 1 và Nhóm 3 đã cùng xếp vị trí đầu tiên với đồng Giải Nhất giá trị: giải thưởng tiền mặt 400,000 VNĐ và 5 voucher từ Nhà Tài Trợ. Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về Nhóm 2 và Nhóm 4. Giải Nhì với 200,000 VNĐ kèm theo 5 voucher từ Nhà Tài Trợ và Giải Ba nhận được 100,000 VNĐ cùng 5 voucher của Nhà Tài Trợ.

Kết thúc buổi Pitching Day, hai nhóm chiến thắng đã cùng chụp ảnh với các Ban Giám Khảo.

Nhóm 1:

Nhóm 1 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo tại vòng Teamwork B.

 

Nhóm 3:

Nhóm 3 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo.

 

Kết thúc vòng Teamwork B, Top 16 chính thức bước vào vòng Phỏng vấn Cá nhân diễn ra vào sáng ngày 28/10. Đây là thời điểm quyết định chọn lựa những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. Tại vòng Phỏng vấn Cá nhân,  bên cạnh những giây phút căng thẳng, Ban Giám Khảo cũng tạo không khí vui vẻ giúp thí sinh thoải mái tự tin trả lời các câu hỏi.

Thí sinh trả lời câu hỏi tại vòng Phỏng vấn Cá nhân.

Với sự cạnh tranh cao, 16 gương mặt với 16 màu sắc cá tính khác nhau đã thể hiện xuất sắc trong phần thi phỏng vấn. Sau thời gian bàn luận và phản biện, Ban Giám Khảo đã chọn ra TOP 6 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi:

Nguyễn Thị Hương – Đại học Ngoại Thương
Nguyễn Trọng Hoàng – Đại học Ngoại Thương
Nguyễn Khánh Linh – Học viện Ngoại Giao
Mai Thùy Linh – Đại học Kinh tế Quốc dân
Trần Thị Thảo – Đại học Hà Nội
Bùi Hoàng Việt – Đại học Ngoại Thương

 

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất Tài Năng Lãnh Đạo 2018.

TOP 6 Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã lộ diện, liệu ai sẽ đoạt ngôi vị Quán Quân cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2018? Tất cả sẽ có đêm Chung Kết diễn ra vào ngày 03/10 tại Trường đại học Hà Nội.

 

DEL HANU

Bài đăng liên quan

GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO – NHỮNG CO... Đêm Chung Kết là thời điểm quan trọng nhất tìm ra Nhà Lãnh Đạo Táo Bạo của cuộc thi. Những con người đóng vai trò rất quan trọng trên con đường tìm ki...
CHÂN DUNG TOP 6 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT TÀI NĂNG LÃ... Đêm Chung Kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 18h00 ngày 03/11/2018 tại Hội trường A1 Đại học Hà Nội. Điều đó có nghĩa là chỉ còn hơn 48h nữa vòng ...
TỔNG KẾT TRAINING B – KỸ NĂNG “NÓI TRƯỚC ĐÁ... Sau khi 6 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã được lựa chọn , các thí sinh top 6 Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã có một buổi Training kỹ năng “Nói trước đám...
CÔNG BỐ THỬ THÁCH LÀM VIỆC NHÓM TOP 16 Thử thách làm việc nhóm vòng Teamwork B kết hợp cùng Vòng Phỏng Vấn Cá Nhân sẽ chọn ra những thí sinh tài năng nhất lọt vào vòng Chung kết của cuộc th...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *