[TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2018] TỔNG KẾT TRAINING B – KỸ NĂNG “NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG”

Sau khi 6 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi đã được lựa chọn , các thí sinh top 6 Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã có một buổi Training kỹ năng “Nói trước đám đông” giúp các thí sinh tự tin và thể hiện phần thi thành công tại đêm Chung Kết sắp tới diễn ra vào ngày 03/11/2018 tại Hội trường Đại Học Hà Nội . Để có được  tấm vé tham dự đêm Chung Kết, hãy đăng ký ngay tại đây!

 

Trong buổi training B,  cuộc thi  Tài Năng Lãnh Đạo 2018 rất vinh dự khi được sự tham gia của Trainer : anh Vũ Việt Lượng – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Quản lí SMU Space. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng vốn kiến thức sâu rộng, anh đã đem đến cho Top 6 thí sinh một buổi đào tạo đầy bổ ích và vô cùng thú vị.

 

 

Top 6 thí sinh được lắng nghe những kinh nghiệm và chia sẻ bổ ích từ Trainer.

 

Với những kinh nghiệm và chia sẻ bổ ích, các thí sinh đã tập trung lắng nghe, thu nhận và cảm thấy khá thích thú. Để có một phần thi thành công và xuất sắc, các thí sinh cần vận dụng những kiến thức được đào tạo một cách hiệu quả để chinh phục chặng cuối cùng của cuộc thi, bước lên vị trí Quán Quân của Tài Năng Lãnh Đạo 2018.

 

Các thí sinh với tinh thần thoải mái, chăm chú lắng nghe trong buổi training.

 

Cùng với đó, Ban tổ chức cũng đã phổ biến nội dung, thể lệ Vòng thi đến TOP 6 nhằm giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất vào đêm thi Chung kết.

 

Ban Tổ Chức phổ biến các thử thách trong đêm Chung Kết.

 

Tuy chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng các bạn thí sinh đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực để phục vụ cho đêm thi cuối cùng. Hi vọng rằng  qua buổi Training B vừa qua, TOP 6 sẽ tự trang bị cho mình một tâm thế vững vàng và có sự thể hiện xuất sắc nhất cho cuộc chiến cuối cùng.

 

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra đêm Chung Kết, để cảm nhận được cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thi sinh đầy tài năng và nhiệt huyết, bạn hãy nhanh tay đăng kí vào link: bit.ly/CK_TNLĐ2018 trước 22h ngày 02/11/2018.  Điều bất ngờ gì đang chờ đợi thí sinh trong đêm chung kết? Hãy cùng chờ đón và theo dõi tại đêm Chung Kết Tài Năng Lãnh Đạo 2018 nhé!

DEL HANU

Bài đăng liên quan

GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO – NHỮNG CO... Đêm Chung Kết là thời điểm quan trọng nhất tìm ra Nhà Lãnh Đạo Táo Bạo của cuộc thi. Những con người đóng vai trò rất quan trọng trên con đường tìm ki...
CHÂN DUNG TOP 6 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT TÀI NĂNG LÃ... Đêm Chung Kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 18h00 ngày 03/11/2018 tại Hội trường A1 Đại học Hà Nội. Điều đó có nghĩa là chỉ còn hơn 48h nữa vòng ...
KẾT THÚC CHẶNG 2 “THÚC ĐẨY TIỀM NĂNG”, LỘ DIỆN TOP... Với hơn hai tuần diễn ra hai vòng Teamwork, Chặng 2 - "Thúc đẩy tiềm năng" của Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã chính thức khép lại sau vòng Phỏng vấn Cá nhâ...
CÔNG BỐ THỬ THÁCH LÀM VIỆC NHÓM TOP 16 Thử thách làm việc nhóm vòng Teamwork B kết hợp cùng Vòng Phỏng Vấn Cá Nhân sẽ chọn ra những thí sinh tài năng nhất lọt vào vòng Chung kết của cuộc th...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *