[TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2019] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN CUỘC THI TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2019

Chớp lấy cơ hội và bứt phá cùng Tài Năng Lãnh Đạo 2019 ngay hôm nay!

Mùa thứ 8 của Tài Năng Lãnh Đạo đã bắt đầu với chủ đề “Bứt phá” và mang theo sứ mệnh tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện bản lĩnh cá nhân. Cuộc thi năm nay hướng đến tìm ra nhà lãnh đạo thiên hướng giải pháp có tầm nhìn chiến lược và tinh thần sẵn sàng vượt qua những trở ngại để vươn tới thành công lớn, hoặc chỉ đơn giản là trả lời những hoài nghi về chính bản thân mình.

Tài Năng Lãnh Đạo 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi bùng nổ, mang đến những cơ hội và thử thách cho thí sinh trong suốt chặng đường của cuộc thi, từ đó đánh thức những năng lực tiềm tàng trong mỗi cá thể. Hành trình cuộc thi gồm 03 chặng như sau:

Chặng 1: “Khởi động” để tìm kiếm và chọn lọc những cá nhân tiềm năng thông qua vòng đơn và vòng thi lý thuyết, tạo bước đệm vững chắc cho các vòng thi gay cấn phía sau.

Chặng 2: “Tăng tốc” với các buổi workshop và training, thử thách khả năng làm việc nhóm qua 2 vòng teamwork. Qua đó, thí sinh sẽ tích luỹ được các kỹ năng chuyên môn cùng trải nghiệm thực tế để phát triển toàn diện.

Chặng 3: “Bứt phá” là thời điểm những người thủ lĩnh sinh viên sẽ vận dụng tất cả kiến thức và kinh nghiệm xuyên suốt cuộc thi để trở thành thí sinh xuất sắc nhất của Tài Năng Lãnh Đạo 2019.

Cuộc thi đã chính thức bước vào chặng đầu tiên “Khởi động” với vòng đơn diễn ra từ ngày 01/08 đến 0h00 ngày 23/08/2019. Bạn đã sẵn sàng bứt phá cùng Tài Năng Lãnh Đạo 2019 để ghi một dấu ấn tuyệt vời cho tuổi trẻ của mình chưa? Đừng để cơ hội đi qua rồi mới ngậm ngùi tiếc nuối, hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay vì bạn sẽ chỉ hối tiếc vì những điều mình chưa làm thôi! Hãy click chuột ngay!

Đăng ký ngay tại:
tnld.delhanu.org

Bài đăng liên quan

WORKSHOP “RA TRƯỜNG KHÔNG TẦM THƯỜNG” ... Vào ngày 17/08/2019 lúc 14h-17h tại phòng 101C trường Đại học Hà Nội, workshop "Ra Trường Không Tầm Thường" đã diễn ra thành công với sự góp mặt của 0...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2019... Link đăng kí tham gia: tnld.delhanu.org   Tài Năng Lãnh Đạo là một cuộc thi về lãnh đạo dành cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội được tổ chức...
NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG CUỘC THI TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 20... Tiếp gót sự thành công của 6 mùa trước, Cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2018 với chủ đề “Táo bạo để vươn xa” đã kết thúc trọn vẹn với hành trình khó quên c...
GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO – NHỮNG CO... Đêm Chung Kết là thời điểm quan trọng nhất tìm ra Nhà Lãnh Đạo Táo Bạo của cuộc thi. Những con người đóng vai trò rất quan trọng trên con đường tìm ki...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *