[TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2019] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN CUỘC THI TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2019

Chớp lấy cơ hội và bứt phá cùng Tài Năng Lãnh Đạo 2019 ngay hôm nay!

Mùa thứ 8 của Tài Năng Lãnh Đạo đã bắt đầu với chủ đề “Bứt phá” và mang theo sứ mệnh tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện bản lĩnh cá nhân. Cuộc thi năm nay hướng đến tìm ra nhà lãnh đạo thiên hướng giải pháp có tầm nhìn chiến lược và tinh thần sẵn sàng vượt qua những trở ngại để vươn tới thành công lớn, hoặc chỉ đơn giản là trả lời những hoài nghi về chính bản thân mình.

Tài Năng Lãnh Đạo 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi bùng nổ, mang đến những cơ hội và thử thách cho thí sinh trong suốt chặng đường của cuộc thi, từ đó đánh thức những năng lực tiềm tàng trong mỗi cá thể. Hành trình cuộc thi gồm 03 chặng như sau:

Chặng 1: “Khởi động” để tìm kiếm và chọn lọc những cá nhân tiềm năng thông qua vòng đơn và vòng thi lý thuyết, tạo bước đệm vững chắc cho các vòng thi gay cấn phía sau.

Chặng 2: “Tăng tốc” với các buổi workshop và training, thử thách khả năng làm việc nhóm qua 2 vòng teamwork. Qua đó, thí sinh sẽ tích luỹ được các kỹ năng chuyên môn cùng trải nghiệm thực tế để phát triển toàn diện.

Chặng 3: “Bứt phá” là thời điểm những người thủ lĩnh sinh viên sẽ vận dụng tất cả kiến thức và kinh nghiệm xuyên suốt cuộc thi để trở thành thí sinh xuất sắc nhất của Tài Năng Lãnh Đạo 2019.

Cuộc thi đã chính thức bước vào chặng đầu tiên “Khởi động” với vòng đơn diễn ra từ ngày 01/08 đến 0h00 ngày 23/08/2019. Bạn đã sẵn sàng bứt phá cùng Tài Năng Lãnh Đạo 2019 để ghi một dấu ấn tuyệt vời cho tuổi trẻ của mình chưa? Đừng để cơ hội đi qua rồi mới ngậm ngùi tiếc nuối, hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay vì bạn sẽ chỉ hối tiếc vì những điều mình chưa làm thôi! Hãy click chuột ngay!

Đăng ký ngay tại:
tnld.delhanu.org

Bài đăng liên quan

TỔNG KẾT BUỔI OFFICE TOUR VÀ CÔNG BỐ THỬ THÁCH TEA... Vào thứ 5 ngày 29/08, TOP 36 Tài Năng Lãnh Đạo 2019 đã chính thức có buổi gặp mặt đầu tiên trong buổi Office Tour tại trụ sở làm việc của NTT Kim cươn...
THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ĐÓNG ĐƠN   Sau 25 ngày mở đơn cho cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2019, BTC xin được thông báo Vòng đơn cho cuộc thi chính thức đóng! BTC vô cùng cảm...
“BỨT PHÁ” – BẠN CÓ DÁM SỐNG MỘT ... Bạn có bao giờ từng lên kế hoạch cho cuộc đời mình? Bộ phim ngắn "Bứt phá: Bạn có dám?" kể về hành trình của Dương - một cô gái nhút nhát, chẳng dá...
NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO... Con bé Tí vừa thất thểu từ quê lên với 2 túi đầy những thứ quà quê từ mà ba mẹ nó cố tống để cho nó mang lên thủ đô. Nó ái ngại một phần vì nặng quá, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *