[TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2019] NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO

Con bé Tí vừa thất thểu từ quê lên với 2 túi đầy những thứ quà quê từ mà ba mẹ nó cố tống để cho nó mang lên thủ đô. Nó ái ngại một phần vì nặng quá, mang được đến phòng trọ cũng oải, một phần nó nghĩ nhiều thế này, ăn đến bao giờ mới hết.

Đấy là câu chuyện từ 3 năm trước, khi nó mới chập chững bước chân lên thủ đô hoa lệ, nơi mà đi đâu cũng làm nó thấy choáng ngợp. Nay đã khác, Tí đã dạn dĩ hơn nhiều. Trường lớp, câu lạc bộ, bạn bè đã giúp nó trưởng thành từ một con bé non nớt thành cô gái với đầy hoài bão và đam mê. Và phần nhiều, là sự yêu thương, là những túi đồ khệ nệ ba mẹ cố “nhét” cho nó mang lên chỗ học.

Đi qua những tháng ngày chông chênh tìm hướng đi cho cuộc đời, mò mẫm trong tấm màn mờ mịt, đâu là nơi có thể cho nó một chân trời mới, nó hiểu được rằng, cách duy nhất là dấn thân!

Cọ xát nhiều hơn. 

Bỏ đi những phù du mơ mộng, thực tế hơn đi!

Áp lực ư? Đôi khi nó sẽ khiến bạn phải bùng nổ.

Bạn là số 1 ư? Nó sẽ đúng cho đến khi bạn gặp một đối thủ đáng gờm.

Đấy là những điều mà nó đã học được qua những cuộc thi mà nó tham gia. Để giờ đây, nó không còn là “con bé Tí”, nó là một yếu tố tiềm năng đã được nhìn nhận.

Ai cũng lớn, nhưng không phải ai cũng có thể trưởng thành. 

Bạn muốn mình ngày mai sẽ là một phiên bản hoàn hảo hơn so với ngày hôm nay? 

Hãy để Tài Năng Lãnh Đạo là một phần của hành trình ấy. Vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được, và chúng tôi sẽ làm được. 

Giống như con bé Tí ngày ấy? Liệu bạn ngày mai có thể trở thành người khổng lồ hay vẫn là con bé tí?

Cuộc thi “Tài năng lãnh đạo 2019” sẽ đem đến cho bạn vô cùng nhiều lợi ích như giải thưởng, suất thực tập, cơ hội mở rộng network, để các bạn có thể có một cái nhìn toàn cảnh, BTC xin được công bố cơ cấu giải thưởng như sau:

Tất cả các thí sinh lọt vào Top 36 sẽ được vào thẳng vòng phỏng vấn cá nhân ở vị trí thực tập sinh với quản lý cấp cao tại Vincom Retail.
🏆 Top 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết đều được tuyển thẳng vào vòng phỏng vấn cuối cùng trong dự án “Sinh viên thực tập tài năng” của Tập đoàn FPT, đồng thời sẽ nhận được 1 tài khoản Vip từ TopCV và 1 gói coaching ươm tạo trong thời gian 6 tháng của BestB.
🏆 Giải thưởng cho vị trí quán quân bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt, 1 học bổng trị giá 75% từ Tomorrow Marketers và 1 suất học bổng toàn phần của Ecomviet. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng.
🏆 Thí sinh giành giải nhì sẽ nhận được tổng giải thưởng lên đến 12 triệu đồng, trong đó, tiền mặt 4 triệu đồng, 1 suất học bổng 50% từ Tomorrow Marketers và học bổng 100% từ Ecomviet.
🏆 Thí sinh đoạt giải ba sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt và 1 học bổng 50% từ Tomorrow Marketers, học bổng toàn phần từ Ecomviet.
🏆 Giải tư gồm 2 triệu đồng tiền mặt, học bổng 20% từ Tomorrow Marketers và học bổng 50% từ Ecomviet, tổng giá trị lên tới 8 triệu đồng.
🏆 Với vị trí thứ năm và sáu, thí sinh sẽ nhận về giải thưởng trị giá hơn 7 triệu đồng bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 suất học bổng 20% của Tomorrow Marketers và học bổng 50% từ Ecomviet.
 
 Ngoài ra, các thí sinh lọt vào top trong sẽ có rất nhiều cơ hội thực tập và tiếp xúc doanh nghiệp
Vậy nên đừng chần chừ nữa nhé, hãy như Tí, và hành động ngay khi còn có thể. Hãy quyết định tương lai của mình bằng cách nhấn vào link http://tnld.delhanu.org/

 

Bài đăng liên quan

TỔNG KẾT BUỔI OFFICE TOUR VÀ CÔNG BỐ THỬ THÁCH TEA... Vào thứ 5 ngày 29/08, TOP 36 Tài Năng Lãnh Đạo 2019 đã chính thức có buổi gặp mặt đầu tiên trong buổi Office Tour tại trụ sở làm việc của NTT Kim cươn...
THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ĐÓNG ĐƠN   Sau 25 ngày mở đơn cho cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2019, BTC xin được thông báo Vòng đơn cho cuộc thi chính thức đóng! BTC vô cùng cảm...
“BỨT PHÁ” – BẠN CÓ DÁM SỐNG MỘT ... Bạn có bao giờ từng lên kế hoạch cho cuộc đời mình? Bộ phim ngắn "Bứt phá: Bạn có dám?" kể về hành trình của Dương - một cô gái nhút nhát, chẳng dá...
WORKSHOP “RA TRƯỜNG KHÔNG TẦM THƯỜNG” ... Vào ngày 17/08/2019 lúc 14h-17h tại phòng 101C trường Đại học Hà Nội, workshop "Ra Trường Không Tầm Thường" đã diễn ra thành công với sự góp mặt của 0...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *